Quà tặng doanh nghiệp – Ấn tượng dài lâu

Lời mở

Việc tặng quà có chiến lược, được lên kế hoạch tốt sẽ nâng tầm thương hiệu và mang lại kết quả. Quà tặng là biểu tượng cho giá trị mà chúng ta đặt lên các mối quan hệ và khi chúng ta mạnh dạn tặng, mọi người sẽ chú ý. Món quà phù hợp có thể mở ra cánh cửa, củng cố mối quan hệ và xây dựng các mối quan hệ lâu dài, nhưng thế giới quà tặng của công ty đã bão hòa với những sản phẩm phô trương, thiếu trí tưởng tượng, sự tinh tế hoặc chất lượng.

Tặng quà cũng cần đưa ra các chiến lược năng động và tinh tế, được thiết kế để giúp khách hàng gửi những món quà chân thành và hấp dẫn giúp giảm bớt sự ồn ào, củng cố sự hiện diện của thương hiệu, đồng thời tăng mức độ trung thành và giữ chân khách hàng.

 

Bạn đang tìm đơn vị cung cấp hàng hóa, dịch vụ Quà tặng cho đối tác, cho khách hàng, cho cán bộ công nhân viên… hoặc tổ chức sự kiện, quảng cáo, PR sản phẩm… Còn ngại ngần gì mà ko chọn MEGAPLUS. Chúng tôi, là một trong những đơn vị chuyên cung cấp hàng hóa chất lượng, dịch vụ tối ưu, giá cả phải chăng được đánh giá có chất lượng hàng đầu hiện nay. Với quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả và mức giá phải chăng, Megaplus chắc chắn là địa chỉ bạn có thể hoàn toàn tin tưởng.

Dịch vụ quà tặng doanh nghiệp của chúng tôi

Tư vấn chiến lược quà tặng

Chiến lược tặng quà của chúng tôi là toàn diện, độc đáo và triệt để. Chúng tôi bắt đầu bằng cách đánh giá xem việc tặng quà sẽ có tác động lớn nhất ở đâu – cho dù đó là với nhân viên, khách hàng hay vòng ảnh hưởng của bạn. Sau đó, nhóm của chúng tôi xử lý mọi việc, từ việc xác định từng người nhận dựa trên các số liệu như doanh thu hiện tại và trọn đời, giá trị giới thiệu và số liệu bán hàng, đến tìm nguồn cung ứng quà tặng và xác định thời điểm gửi chúng cũng như cách phân phối chúng theo một cách độc đáo. Sau đó, chúng tôi làm việc với bạn để đảm bảo rằng các kết quả là lâu dài, biến đổi và bền vững.

Phí dịch vụ

Giá cả dựa trên quy mô và phạm vi của dự án.

 

Quà tặng doanh nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng công ty cho một sự kiện hoặc dịp cụ thể, chúng tôi có thể tuyển chọn và gửi bạn một số ý tưởng quà tặng độc đáo được chế tạo công phu và đáng nhớ.

Phí dịch vụ

Giá cả dựa trên quy mô và phạm vi của dự án.

Quy trình dịch vụ

1. Tư vấn

Phần đầu tiên và quan trọng nhất trong quy trình của chúng tôi là hòa mình vào thế giới của bạn. Điều này cho phép chúng tôi hiểu đặc tính và tầm nhìn của bạn. Chúng tôi đạt được điều này thông qua tư vấn miễn phí, có thể được thực hiện qua điện thoại, Zalo, email hoặc gặp trực tiếp.

2. Xây dựng chiến lược

Chúng tôi xây dựng một khái niệm toàn diện và chiến lược tặng quà đại diện cho thương hiệu của bạn, truyền đạt câu chuyện của bạn và mang lại kết quả. Chúng tôi cũng sẽ sắp xếp một lựa chọn độc đáo các sản phẩm phù hợp với chiến lược riêng của bạn.

3. Hiện thực hóa

Đây là lúc chúng tôi hiện thực hóa ý tưởng của bạn và chuyển sang giai đoạn cuối cùng – từ mua sắm, đóng gói, cho đến giao hàng. Sau đó, chúng ta sẽ làm việc cùng nhau để đảm bảo chiến lược tặng quà của bạn phát triển và hoàn thiện.

Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

MEGAPLUS tự hào là nhà phân phối trang thiết bị, máy móc, hàng tiêu dùng… từ nhiều nhà sản xuất tại Việt Nam và trên thế giới.  Các lĩnh vực: Đồ gia dụng, điện máy, sản phẩm công nghệ, máy văn phòng… Các đối tác như Apple, Microsoft, Oracle, Intel, Dell, HP, Sony, IBM, APC, Digital Samsung, Toshiba, LG, Viewsonic…

Chúng tôi sở hữu kho hàng với hàng ngàn sản phẩm từ nghành hàng gia dụng, điện máy, công nghệ, văn phòng … tới các hàng tiêu dùng với phân khúc từ phổ thông tới cao cấp. Đồng thời chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, luôn làm việc tận tình, chu đáo. Bên cạnh đó, với thái độ tận tâm và trách nhiệm cao, nhân viên Megaplus luôn hết lòng mang lại cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.

Chúng tôi luôn đặt khách hàng làm trung tâm, sẵn sàng có mặt mỗi khi cần thiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MEGAPLUS

  • Địa chỉ: Tầng 10, tòa nhà Việt Á, Số 9 phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
  • Thời gian phục vụ: Từ 8h – 17h30 (Thứ 2 đến thứ 6); Từ 8h30 – 12h00 (Thứ 7)
  • Hotline: 0919.247.911; CSKH: 0819.247.911;
  • Email: Megaplus.jsc@gmail.cominfo@meg.vn