Lựa chọn máy hút bụi công nghiệp như thế nào?

Ngày nay, hàng ngày có hàng tấn chất thải được tạo ra bởi các ngành công nghiệp khác nhau. Hầu hết các ngành công nghiệp đang phải đối mặt với những thách thức để làm sạch chất thải. MEGAPLUS là nhà nhập khẩu và phân phối máy hút bụi công nghiệp. Chúng tôi cung cấp các giải pháp làm sạch bằng cách cung cấp các loại máy vệ sinh công nghiệp hạng nặng để làm sạch bụi, chất rắn và chất lỏng…

Trước khi chọn máy hút bụi công nghiệp, bạn hãy trả lời 2 điều quan trọng sau đây: 1.Máy hút bụi công nghiệp là gì? 2. Những lưu ý khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp?

1. Máy hút bụi công nghiệp là gì?

Máy hút bụi công nghiệp là loại máy được sử dụng để làm sạch thông thường trong môi trường công nghiệp. Máy thường có công suất lớn, thiết kế chắc chắn hơn, thời gian hoạt động lâu hơn máy hút bụi dùng trong gia đình. Máy hút bụi công nghiệp thường được sử dụng cho khách sạn, bệnh viện, văn phòng, nhà máy, sân bay, công xưởng và các cửa hàng, siêu thị lớn…

2. Những lưu ý khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp?

Để mua được chiếc máy hút bụi công nghiệp phù hợp cần dựa theo các tiêu chí nào? Sau đây MEGAPLUS xin đưa ra 5 tiêu chí để bạn đọc tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho sản phẩm cần mua

2.1. Về công suất

Khi bạn có ý định mua máy hút bụi công nghiệp, bạn cần cân nhắc một số điều nhất định trước khi chọn máy hút bụi công nghiệp phù hợp dựa trên Công suất, Hiệu suất, Lọc, Chất lượng & Độ bền và hiệu năng làm sạch.

Nói chung, công suất được biểu thị bằng W (Watts) & kW (kiloWatt). Dòng sản phẩm do MEGAPLUS phân phối được trang bị động cơ một pha và ba pha, đảm bảo hút bụi hiệu quả trong thời gian dài.

2.2. Về hiệu suất làm sạch

Hiệu suất của máy hút bụi công nghiệp được xác định bởi áp suất chân không và luồng không khí.

Áp suất chân không đại diện cho lực hút để làm sạch bụi, chất rắn và chất lỏng. Nó còn được gọi là “Depression”. Giá trị tốc độ giảm cao nhất được lấy bằng mmH2O (milimét cột nước), mbar hoặc các thước đo áp suất khác.

Lưu lượng không khí được đo bằng m3/h (mét khối trên giờ), Lít/giây. Nó đề cập đến khối lượng không khí được di chuyển bởi bộ phận hút. Tốc độ dòng khí cao nhất được đo bằng cửa hút mở hoàn toàn.

2.3. Bộ lọc

Điều quan trọng nhất cần xem xét là khả năng lọc. Máy hút bụi công nghiệp của chúng tôi được trang bị nhiều loại bộ lọc sơ cấp và bộ lọc HEPA để đạt hiệu quả lọc cao, đảm bảo khí thải không có các hạt bụi.

Bộ lọc sơ cấp thường có độ thấm tương đối thấp. Để đạt được mức giảm áp suất thấp hợp lý qua bộ lọc, diện tích phần tử (diện tích bề mặt) phải được tăng lên. Chất lượng lọc tăng lên nhờ diện tích bề mặt lọc lớn để đạt hiệu quả tốt hơn.

2.4. Thùng chứa rác

Việc xem xét dung tích thùng chứa rác khi lựa chọn Máy hút bụi công nghiệp cũng là điều quan trọng. Nó phụ thuộc vào kích thước của thùng chứa. Đối với các hoạt động liên tục, bạn cần một bộ thu gom lớn để loại bỏ cặn và cũng có thể dễ dàng tháo rời thùng thu gom bằng bánh xe có thể xoay để dễ dàng vận chuyển bụi đã thu gom.

2.5. Chất lượng và độ bền

Một yếu tố khác cần được xem xét là Chất lượng và Độ bền. Bạn nên chọn các Máy hút bụi công nghiệp có khung thép chắc chắn để chịu được trong nhiều năm. Khi đánh giá độ bền, kết cấu của máy được thiết kế và phát triển để phù hợp với tính chất gồ ghề của các nhà máy, nơi mà các máy hút bụi công nghiệp khác không làm được.

3. Một số máy hút bụi công nghiệp được ưa chuộng nhất

3.1. Máy hút bụi, hút nước TYPHOON 335

Máy hút bụi công nghiệp Typhoon 335 hoạt động với công suất 1400W, lưu lượng khí 3600 l/phút. Máy có khả năng thổi mạnh mẽ, tiện lợi, cho khả năng hút bụi khô, hút nước nhanh chóng.

Sản phẩm được sản xuất tại Italy. Có chất lượng và độ bền vượt trội.

Máy hút bụi, hút nước TYPHOON 335

3.2. Máy hút bụi công nghiệp Kumisai KMS30

Một điểm mổi trội cho dòng sản phẩm của KUMISAI là giá cả cạnh tranh. Sản phẩm cũng có đầy đủ chức năng, hút khô, hút ướt. Công suất 1500W, lưu lượng khí 53L/S, hoạt động ổn định. Độ ồn thấp, không rung lắc gây khó chịu cho người dùng và những người xung quanh.

Máy hút bụi công nghiệp Kumisai KMS30

3.3. Máy hút bụi khô ướt IPC GS 3/62 W&D

Máy thiết kế nhỏ gọn, hiện đại. Công suất 3600W, 3 động cơ – Hiệu quả công việc cao, làm sạch tuyệt vời cho cả việc sử dụng ướt và khô. Dung tích thùng chứa bụi lớn 62 lít phù hợp sử dụng cho văn phòng, nhà xưởng, khách sạn, sân bay. Đặc biệt máy được sản xuất tại Italy, nên có tuổi thọ cao, hoạt động bền bỉ.

Máy hút bụi khô ướt IPC GS 3/62 W&D

4. Kết luận

Trên đây là một số tư vấn mua máy hút bụi công nghiệp, kinh nghiệm mua máy hút bụi công nghiệp mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Nếu có nhu cầu đặt mua các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp, bạn hãy truy cập website MEG.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0919.247.911 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.

Trả lời